icon

Bảng giá

Báo giá dịch vụ tạo website trọn gói, không lo chi phí phát sinh

tinh nang website
tao website online

Gói Divi web

3.000.000 đ/ năm

 • tick
  Lưu trữ không giới hạn
 • tick
  Lưu lượng truy cập lên đến 100.000 lượt/ tháng
 • tick
  Chứng chỉ bảo mật SSL
 • tick
  Sao lưu tự động
 • arrow

  Bạn muốn phát triển website theo yêu cầu riêng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá.

15 ngay dung thu mien phi

Đăng ký Divi web đi kèm bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả dịch vụ của divi mà không cần phải thanh toán trước. Không sợ rủi ro, thoải mái trải nghiệm.

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn được dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tạo website và thiết kế theo ý bạn. Sẽ có Email thông báo về thời gian dùng thử sắp hết hạn. Bạn vui lòng thanh toán phí duy trì nếu muốn tiếp tục sử dụng website.

Khi đăng ký tạo website lần đầu, bạn có thể nhập mã Coupon để nhận chiết khấu giảm giá. Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho năm đầu tiên.

Khởi tạo website là hoàn toàn tự động, do đó, bạn không phải trả thêm phí khởi tạo.

Tất cả khoản thanh toán phí duy trì đều được chuyển khoản qua ngân hàng. Bạn có thể xem thông tin ngân hàng mà chúng tôi có mô tả trong email đã gửi cho bạn.

Divi không cung cấp email dạng tên miền. Email trên hosting không phải là sự lựa chọn sáng suốt của web doanh nghiệp. Bạn có thể thử các dịch vụ chuyên nghiệp như Google mail, Microsoft mail, zoho...

Không. Tên miền bạn tự trang bị. Vì mục đích sở hữu riêng và là thương hiệu của bạn, nên bạn cân nhắc tự mua tên miền và quản lý.

Bạn được cấp quota truy cập hàng tháng là 100.000 lượt. Tương đương hơn 3000 lượt/ ngày. Đây là lượng truy cập khá lớn dành cho website. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Theo thống kê, có tới > 95% số website có lượng truy cập dưới 300 lượt/ ngày.

Scroll to Top