Tạo website bán hàng

Tạo web bán hàng để cung cấp các sản phẩm của bạn. Hay thậm chí, bạn muốn bán các dịch vụ, khóa học, bán sách, cho thuê phòng,... chúng tôi đều hỗ trợ.

Tạo website bán hàng chỉ vài phút

Bộ sưu tập giao diện website bán hàng phong phú, giúp bạn dễ dàng thiết kế web bán hàng với phong cách riêng, độc đáo.

tao website ban hang

Bán hàng online với các công cụ tiếp thị thông minh

Cartflow

CartFlows là cách tốt nhất và dễ nhất để bán sản phẩm và dịch vụ trên trang web của bạn. Biến trang web bán hàng của bạn thành một cỗ máy bán hàng bằng cách sử dụng các kênh bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột với thanh toán tự động, các trang cảm ơn tùy chỉnh, và hơn thế nữa.

Tạo đánh dấu Schema

Tạo lược đồ đánh dấu các thông tin quan trọng cho web bán hàng của bạn. Giúp các bộ máy tìm kiếm hiểu được sản phẩm bạn đang cung cấp, nhờ đó sẽ định hướng khách hàng tiềm năng chính xác hơn. Ngoài ra, Schema còn giúp tăng lưu lượng truy cập web tự nhiên cho bạn. Tìm hiểu thêm.

tiep thi web ban hang
thiet ke web ban hang

Bán hàng online hiệu quả

Phân loại

Giúp khách hàng tìm thấy những gì họ muốn bằng cách thêm thẻ để mô tả sản phẩm. Thêm các thuộc tính như kích thước, màu sắc để khách hàng có thể tìm kiếm các mặt hàng phù hợp nhất.

Vị trí

Tùy chỉnh cho vị trí cửa hàng địa phương. Đặt đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ và đơn vị đo lường (inch, centimet hoặc bất cứ thứ gì khác) mà phù hợp với sản phẩm bạn đang bán.

Không giới hạn

Không giới hạn sản phẩm. Thêm số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn bán. Bạn có thể đăng vài sản phẩm đến hàng ngàn sản phẩm vẫn không có vấn đề gì.

Lọc sản phẩm

Phân loại và lọc sản phẩm. Cho phép khách hàng sắp xếp sản phẩm theo mức độ phổ biến, độ mới, xếp hạng, giá cả hoặc thuộc tính để dễ dàng tìm kiếm và quản lý.

Quản lý đơn hàng và khách hàng

Tài khoản

Tạo tài khoản khách hàng hoặc khách vãng lai. Quản lý tài khoản khách hàng, lịch sử giao dịch, theo dõi trả hàng.

Đơn hàng

Hiện thông báo đơn hàng đã hoàn thành và quản lý toàn bộ quy trình đặt hàng.

Kho hàng

Quản lý hàng tồn kho. Theo dõi mức tồn kho, giữ hàng sau khi đơn hàng bị hủy, nhận thông báo về các mặt hàng gần hết hàng.

Mẫu Email

Gửi thông báo sau khi mua hàng hoặc khi đơn hàng hoàn tất, đơn hàng đã hủy, đã hoàn tiền.

quan ly don hang
toi uu web ban hang

Tối ưu cửa hàng

SEO

Woocommerce chạy trên WordPress, được đánh giá là một trong những nền tảng tốt nhất cho tối ưu với công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo.

Coupon

Phiếu giảm giá với số tiền cố định, giảm phần trăm hoặc ưu đãi đặc biệt như giao hàng miễn phí. Cung cấp phiếu giảm giá cho toàn bộ giỏ hàng hoặc sản phẩm được chỉ định.

Liên quan

Hiển thị các sản phẩm liên quan để giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm bổ sung hoặc khuyến khích họ mua thêm.

Báo cáo

Xem doanh số, đơn hàng và phiếu giảm giá theo thời gian thực. Xem các sản phẩm và danh mục được quan tâm nhất trên cửa hàng.

Scroll to Top